Thang Hoa Thu Phap Viet / Huyvu Calligraphy - Buffalo, NY

Thang Hoa Thu Phap Viet / Huyvu Calligraphy - Buffalo, NY Với một niềm đam mê và ước mơ làm cho Thư Pháp Việt Bay Cao và sánh ngang vai tầm cỡ Thư Pháp của các nước bạn

Khi nói đến Đạo, người ta thường cho rằng đó là vấn đề thuộc Tôn giáo nhằm đến đạo Phật, đạo Thiên Chúa hay những đạo gi...
04/30/2017

Khi nói đến Đạo, người ta thường cho rằng đó là vấn đề thuộc Tôn giáo nhằm đến đạo Phật, đạo Thiên Chúa hay những đạo giáo khác đang lưu truyền hiện nay. Thật sự, đạo giáo hay tôn giáo chỉ là một trong nhiều Đạo khác nhau, nhưng chủ yếu về tâm linh dựa vào lòng tin hay đức tin của người theo đạo giáo để khuyên con người làm lành tránh dữ. Những đường Đạo khác cũng thế, đều dẫn dạy con người cách sống, cách hành xử, cách yêu thương cho và nhận trên công bình bác ái.
Đạo là đời, đó là định nghĩa của nhân gian từ những kinh nghiệm từng trải trong cuộc sống. Trên diện phương tâm lý, bất cứ con người nào sống trên cuộc đời này cũng đều mong muốn có được nơi an cư lạc nghiệp, đất nước hoà bình, đời sống ấm no, hạnh phúc, tinh thần vui vẻ và bình an. Thế nhưng, cuộc đời luôn đầy biến động vì thế giới con người rất đa dạng phong phú cùng với vạn vật thiên nhiên ảnh hưởng tác động cho nhau. Do đó, con người trở nên mong muốn lợi lộc nhiều hơn cho mình và đã vượt ra khỏi giới hạn tự nhiên của bản thân. Cuộc đời lại có những quy luật tự nhiên của nó với sự bù trừ cân bằng khiến cho con người thường nhận lại những gì mình đã cho đi, tức phải trả giá cho hành động của mình. Quy luật và nguyên tắc tự nhiên đó chính là Đạo lý của đời.
Đạo đời vô hình nhưng thích ứng và hiệu quả tức thì. Người hiểu được Đạo đời là người tự biết rút kinh nghiệm khi thất bại, biết tự học hỏi khi yếu kém, biết nhận lãnh trách nhiệm khi lầm lỗi và tự biết điều chỉnh khiếm khuyết của bản thân, biết cân bằng những mong muốn vừa đủ và tìm thấy được niềm vui hạnh phúc cho bản thân. ST-

Quốc Hận 4/30Ngoài hiên, từng cơn gió thoảng và nắng vàng nhẹ tạo nên không khí thật thoải mái và thư dãn sau một ngày d...
04/27/2017

Quốc Hận 4/30

Ngoài hiên, từng cơn gió thoảng và nắng vàng nhẹ tạo nên không khí thật thoải mái và thư dãn sau một ngày dài làm việc. Từng dòng suy nghĩ miên man trôi qua và bỗng chợt nhớ đến 30 tháng 4 lại sắp về làm lòng tôi quoặn thắt khi nghĩ về sinh mệnh của Dân Tộc, Đất Nước và con người Việt Nam trong nước vẫn đang còn trong cảnh lầm than, nghèo đói, và bất công.
Là một người Việt Nam, tôi luôn tự hào về Dân Tộc, nguồn gốc con Rồng cháu Tiên, đất nước với 4000 năm văn hiến, và luôn biết ơn công dựng nước và giữ nước của Cha Ông. Tôi luôn “yêu tiếng nước tôi”, ngưỡng mộ các anh hùng dân tộc “Thà chết quyết không hề phản bôi quê hương” và những nhà đấu tranh cho nhân quyền là những “Thiên thần trong bóng tối” luôn mong làm “Ngọn gió đổi thay” để mang lại hạnh phúc, công bình nhân ái cho Đất Nước và con người Việt Nam.
Sau 42 năm kể từ năm1975, “Nhìn”, “Nghe”, và “ Nhận Biết” thì chúng ta cũng đủ hiểu sinh mệnh Đất Nước và con người Việt Nam đang đi về đâu. Vì sao sau 42 năm người Việt tại hải ngoại vẫn gọi ngày 30/4 là ngày “Quốc Hận”? Rất đơn giản để hiểu phải không các bạn. Quyền được nhìn được nghe được nói được quyền căn bản của 1 con người vẫn chưa có. Đất nước vẫn nghèo đói, lạc hậu, thua thiệt, khi phải so sánh với các nước bạn. Vẫn cướp bóc dân lành, đàn áp tôn giáo, bịt miệng những lời nói cho công lý. Nhiều việc làm, lên tiếng, đấu tranh đã và đang tiếp diễn để trong và ngoài nước hy vọng 1 ngày không xa quốc thái, dân an, ấm no, hạnh phúc và con người có đủ quyền làm người.
Với cảm xúc và lòng ước mong dâng trào, tác phẩm “Quốc Hận 30/4” được ra đời như một món quà gửi tới những ai có cùng niềm mong ước như tôi. Hy vọng những khát khao nhỏ bé của chúng ta gộp lại sẽ trở nên “Ngọn Gió Đổi Thay”

Buffalo, NY
Quốc Hận 30/4/2017
Michael Vu Nguyen

Phở Lantern - Thư Pháp/Calligraphy
09/22/2016

Phở Lantern - Thư Pháp/Calligraphy

Sống TG: Phan Bội Châu Sống tủi làm chi đứng chật trời Sống nhìn thế giới hổ chăng ai? Sống làm nô lệ cho người khiến Số...
09/18/2016

Sống
TG: Phan Bội Châu

Sống tủi làm chi đứng chật trời
Sống nhìn thế giới hổ chăng ai?
Sống làm nô lệ cho người khiến
Sống chịu ngu si để chúng cười
Sống tưởng công danh, không tưởng nước
Sống lo phú quý, chẳng lo đời
Sống mà như thế đừng nên sống
Sống tủi làm chi đứng chật trời.

Sống/Live - Thư Pháp/CalligraphySống là sự liên kết liên tục, không đứt quoãng, không phải là một đường thẳng nhưng nhiề...
09/18/2016

Sống/Live - Thư Pháp/Calligraphy

Sống là sự liên kết liên tục, không đứt quoãng, không phải là một đường thẳng nhưng nhiều uốn khúc, ngập ghềnh, không chơn chu, không mượt mà thảm đỏ nhưng nhiều chông gai và thử thách. Nó có sự khởi đầu và kết thúc. Ai trong chúng ta cũng mong có một sự khởi đầu tốt và kết thúc đẹp.

Có một câu ngạn ngữ nổi tiếng mà mọi người thường hay nói:
Khi bạn sinh ra thì bạn khóc, mọi người cười
và bạn cố gắng làm hết sức trong suốt cuộc đời để khi đến lúc nhắm mắt xuôi tay thì bạn cười và mọi người đều khóc vì bạn.

Shelter Us O Lord, you have been my refugee Psalm 90:1
09/15/2016

Shelter Us O Lord, you have been my refugee Psalm 90:1

Lắng Nghe / Listening - Thư Pháp-----------------------------------"Ba tuổi đủ để học nói nhưng cả cuộc đời không đủ để ...
09/14/2016

Lắng Nghe / Listening - Thư Pháp
-----------------------------------

"Ba tuổi đủ để học nói nhưng cả cuộc đời không đủ để biết lắng nghe". Có miệng không có nghĩa là biết nói. Có mắt không có nghĩa là biết đọc. Có tay không có nghĩa là biết viết. Vậy có tai đâu có nghĩa là biết lắng nghe. Ta được học nói, học đọc, học viết rất nhiều. Vậy ta học lắng nghe ở đâu và ai dạy ta? Một kỹ năng mà chiếm đến 53% thời gian giao tiếp lại không được dạy. Từ bé ta được dạy nói, dạy đọc, dạy viết rất nhiều. Nhưng lắng nghe ta chỉ được dạy vẻn vẹn có vài câu: "Con phải biết nghe lời bố mẹ!", "Có nghe không thì bảo?!" Nhưng làm thế nào để nghe hiệu quả thì không bao giờ được dạy.

Thiên nhiên cho ta 2 tai chỉ để dùng mỗi một việc là lắng nghe. Đôi khi ta dùng vào việc phụ như đeo khuyên tai, hay để cho người khác kéo tai. Còn chỉ có mỗi một cái miệng để nói, để ăn và rất nhiều việc phụ khác nữa. Phải chăng ta nên nói ít và nghe nhiều gấp đôi. Khi ta có kỹ năng lắng nghe tốt thì công việc sẽ thuận lợi hơn, cuộc sống gia đình vui vẻ hơn, giải quyết xung đột dễ dàng hơn.

"Nói là gieo, nghe là gặt". Nhưng một thực tế đáng buồn là ta dùng hơn một nửa thời gian giao tiếp cho lắng nghe mà hiệu quả chỉ đạt 25 – 30%. Nếu ta thực tế ta đi gặt mà như vậy thì chắc là... chết đói. Vậy ta còn 75% tiềm năng nữa chưa khai thác. Nếu bạn là nhà đầu tư khôn ngoan thì tôi tin chắc bạn sẽ đầu tư vào mảnh đất tiềm năng 75% này.

ST

Cha Mẹ Con Cái - Thư Pháp------------------------------------Bất cứ ai cũng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình. ...
09/11/2016

Cha Mẹ Con Cái - Thư Pháp

------------------------------------

Bất cứ ai cũng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình. Gia đình bao gồm nhũng người sống chung dưới một mái nhà, ăn chung một bếp, có lợi ích kinh tế chung và có trách nhiệm với nhau trong cuộc sống.

Gia đình vừa là nơi đáp ứng nhu cầu riêng tư vừa thực hiện chức năng phát triển nòi giống và là trường học đầu tiên hình thành, phát triển nhân cách con người. Tuy vậy, quá trình trưởng thành và hình thành nhân cách của mỗi người là khác nhau, ngay cả với anh em trong một nhà.

Giáo dục và nuôi dưỡng là hai yếu tố then chốt quyết định tạo nên tài năng và tính cách của mỗi con người. Sự nuôi dạy con trẻ sát nhất là gia đình, tiếp đến là xóm giềng và xã hội.

Nhân cách con người bắt đầu hình thành từ lúc còn nằm trong bụng mẹ cho đến khi trưởng thành vẫn chưa dừng lại. Lứa tuổi ấu thơ là giai đoạn quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách của trẻ.

Nhân cách mặc dù chưa được thể hiện rõ ràng nhưng thông qua hành vi bắt chước hành động của người lớn trẻ em bắt đầu thu nhận tất cả các tương tác nhân – sinh – quan để hình thành nhân cách của mình.

Trong mỗi gia đình vai trò của bố mẹ có vị trí quan trọng. Theo truyền thống Việt Nam, đàn ông thường là chủ của gia đình. Người cha là trụ cột, là biểu hiện của nhân cách văn hóa cao đẹp nhất để con cái học tập và noi theo.

Còn người mẹ là chỗ dựa, là hạt nhân tâm lý chủ đạo, nguồn lửa sưởi âm yêu thương trong gia đình, nguồn tình cảm vô tận cho các con. Cho nên gia đình là cái nôi văn hóa đầu tiên hình thành nhân cách cho trẻ em.

Trẻ được sinh ra từ lòng mẹ, được nuôi dưỡng từ dòng sữa mẹ, được nghe lời ru âm áp từ mẹ để đi vào giấc ngủ. Mẹ là người đầu tiên trẻ được tiếp xúc khi cất tiếng khóc chào đời, là người dạy trẻ từ lời ăn tiếng nói, hướng dẫn trẻ những bước đi đầu tiên.

Bầu không khí tâm lý – đạo đức của gia đình tác động trực tiếp đến nếp nghĩ; lối sống, của trẻ. Mọi xung khắc của các cá nhân trong gia đình, nhất là giữa bố và mẹ, đều ảnh hưởng đến con cái. Trong nếp nghĩ của trẻ nhỏ, luôn lưu giữ hình dáng, lời ăn tiếng nói của cha mẹ.

Các bậc lớn tuổi phải làm gương, tự điều chỉnh hành vi của mình thì mới đáp ứng được vấn đề đạo đức, văn hóa và các mối quan hệ đặt ra trong phạm vi gia đình. Người xưa nói “rau nào sâu đó”, lối sống của cha mẹ và nhũng người trong gia đình ảnh hưởng rất lớn đến trẻ em.

Trở thành một người có nhân cách tốt khi trưởng thành hoàn toàn không dễ. Không thể chủ quan khi cho rằng “cha mẹ sinh con trời sinh tính” mà câu nói “ở bầu thì tròn, ở ống thì dài” rất đúng đối với trẻ.

Giáo dục con cái không thể chỉ bằng lời nói mà phải bằng những công việc cụ thể. Mọi hành vi, thái độ, lối sống của người lớn có tác động trực tiếp tới việc hình thành, phát triển nhân cách của trẻ. Trẻ em sẽ không tôn trọng người lớn nếu như chúng thấy cha mẹ mình thể hiện sự thiếu tôn trọng lẫn nhau.

Khi cha mẹ dạy con phải lễ phép với bố mẹ nhưng chính họ lại không tôn trọng cha, mẹ của mình (ông bà của trẻ) thì chắc chắn trẻ sẽ chẳng bao giờ lễ phép với cha; mẹ và cả ông, bà.

Những bậc cha mẹ luôn quan tâm đến con cái sẽ chú trọng đến việc giáo dục hình thành nhân cách cho trẻ, dạy con không được nói dối người lớn, phải thật thà và biết nhìn nhận khuyết điểm, biết cám ơn khi được cho quà.

Nhưng cũng có nhiều gia đình thiếu quan tâm đến việc giáo dục con cái, người lớn đối xử với nhau bằng lời nói, cử chỉ, hành động thiếu văn hóa, những hành động xấu đó đã phản chiếu vào tâm hồn non nớt của trẻ em, làm cho các em trở nên cộc cằn, thô lỗ.

Môi trường gia đình có vai trò quyết định đến sự phát triển của trẻ em. Những mâu thuẫn, lục đục trong gia đình hay gia đình tan vỡ đã đẩy nhiều trẻ em rơi vào tình trạng hụt hẫng về mọi phương diện, nhiều em không đủ ý chí để vượt qua khó khăn này đã rơi vào những bệnh như trầm cảm, rối loạn tâm lý hoặc bỏ nhà đi lang thang, phạm tội.

Yêu tố gia đình chịu trách nhiệm đối với quá trình xã hội hóa ban đầu của cá nhân, ảnh hưởng đến việc hình thành phẩm chất, nhân cách gốc của trẻ. Nếu ngay từ đầu các phẩm chất đó bị sai lệch, trẻ sẽ dễ sinh hư.

Ông bà ta xưa cho rằng muốn con cái trở thành thương nhân thì nên ở gần chợ, muốn con hay chữ thì ở gần trường học, nếu gần trộm, gần cướp thì sớm hay muộn cũng trở thành cướp. “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, câu tục ngữ mang tính giáo dục đến nay vẫn còn nguyên giá trị.

Sống trong các gia đình có bố mẹ hoặc người lớn khác có hành vi thiếu văn hóa, đạo đức thậm chí có cả những hành vi phạm tội, như bố mẹ bất hòa hay đánh chửi nhau, nghiện rượu, nghiện ma túy, trộm cắp, tham ô,…thì những gương xấu này làm cho trẻ em dần dần coi thường pháp luật, nhiễm các thói hư tật xấu và dễ bị lôi kéo rồi dần dần vi phạm pháp luật.

Chỉ có những trẻ có ý chí kiên cường, có lòng tự trọng cao, sớm đánh giá được đúng sai mới tránh được những ảnh hưởng xấu đó. Cũng có nhiều trường hợp bố mẹ là người tốt, có đủ kiến thức nhưng không chú ý đúng mức đến việc giáo dục con cái hoặc không có điều kiện gần gũi trẻ, có người ỷ lại cho nhà trường, một số mải làm ăn, kiếm sống hoặc phải đi công tác trong thời gian dài.

Có gia đình bố mẹ ly hôn, có con ngoài giá thú, một trong hai người chết dẫn đến việc con cái bị bỏ rơi, thiếu sự dạy dỗ và tình thương của cha mẹ, không được dạy dỗ và chăm sóc chu đáo trẻ sẽ có tâm lý lệch lạc, tự do ngang bướng, bất cần.

Chúng dễ dàng phạm tội khi bị rủ rê, lôi kéo. Có những gia đình bố mẹ thiếu hiểu biết hoặc không kiềm chế được nên đã coi việc đánh đập hoặc dùng nhục hình với trẻ như là quyền của họ. Khi trẻ có lỗi, cha mẹ đã buồn bực, lo lắng và trút đòn roi lên đầu con cái.

Nhiều đứa trẻ bị bạo hành đã nghĩ gia đình không còn yêu thương, che chắn và bảo vệ mình nữa. Chính cách xử sự này của bố mẹ đã khiến trẻ bị khủng hoảng về tâm lý, tự ti, khó hòa nhập, trẻ nhỏ trở nên hung hãn, lì lợm, xa lánh mọi người và căm ghét gia đình.

Trong hoàn cảnh đó trẻ dễ bị kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng, khống chế thực hiện những hành vi trái pháp luật. Sự quá nuông chiều, thỏa mãn mọi nhu cầu của con cái, thói quen đòi gì được nấy cũng khiến trẻ hư.

Bên cạnh sự nuông chiều, cha mẹ bao bọc mọi việc khiến trẻ hình thành tính ỷ lại, dựa dẫm, sống ích kỷ, lười nhác, không ý thức về trách nhiệm, quen được phục vụ, hưởng thụ. Đến một lúc nào đó, khi gia đình không thỏa mãn được hoặc không có điều kiện phục vụ thì con cái trở nên bất mãn, thậm chí thù ghét bố mẹ, chúng thường bỏ nhà đi bụi, tụ tập với bạn bè hư. Nhiều trẻ trộm cắp tài sản của chính bố mẹ mình hoặc của người khác để thỏa mãn những nhu cầu không chính đáng như đua đòi ăn diện, đánh bạc, hút chích…

Giáo dục gia đình có tác động hình thành nhân cách cho trẻ. Đó là kinh nghiệm sống của cha mẹ truyền dạy cho con cháu qua hành vi ứng xử trong gia đình. “Dạy con từ thuở còn thơ”, các bậc cha mẹ cần thường xuyên giáo dục con trẻ thái độ, cử chỉ, ăn nói lễ phép, tôn kính người trên, tôn sư trọng đạo, nhường nhịn lẫn nhau để khi trưởng thành con cái biết ơn sinh thành, nuôi dưỡng, chăm sóc ông bà, cha mẹ.

Cha mẹ cũng cần uốn nắn, phê phán, ngăn chặn thái độ, cử chỉ bất nhã, bất hiếu của con cái. Kết hợp giữa giáo dục truyền thông và hiện đại, phát huy mặt tích cực của Nho giáo, Đạo giáo trong quan hệ lễ nghĩa tương kính.

Mặt khác, dần dần xây dựng nếp sống khoa học trong gia đình: rèn cho con nề nếp học tập và đức tính tốt, như tự suy nghĩ tìm tòi, sinh hoạt đúng giờ, gọn gàng ngăn nắp.

Cha me cũng cần giáo dục các nội dung văn hóa khác cho trẻ, như văn hóa lao động, văn hóa sinh hoạt, văn hóa tiêu dùng, văn hóa giao tiếp… Tập luyện cho con ý thức, thói quen lao động chân tay hàng ngày để nâng cao sức khỏe, loại trừ thói xấu lười nhác, ỷ lại, dựa dẫm, cẩu thả… qua đó giúp con mình hình thành nhân cách, sớm ý thức được mình vì mọi người và mọi người vì mình trong gia đình. Cần có kế hoạch, thời gian dành cho vui chơi, học tập của con phù hợp với sinh hoạt của gia đình.

Về văn hóa tiêu dùng, về tiền bạc và những tiện nghi sinh hoạt khác, cha mẹ cần giáo dục con ý thức tiết kiệm và quý trọng đồng tiền làm ra từ lao động chân chính.

Các thói xấu như ham tiền, kiếm tiền bằng mọi giá, đua đòi, ăn chơi cần được sớm ngăn chặn, vì điều này dễ dẫn các em vào con đường hư hỏng. Giáo dục cho con ý thức, nếp nghĩ, cử chỉ lời nói lễ phép, khiêm tốn, trang phục, trang sức hợp gia cảnh từng nhà và truyền thông đạo đức của dân tộc, đó là văn hóa giao tiếp.

Gia đình có vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển nhân cách mỗi con người. Nếu nhân cách của con người bao gồm hai mặt đức và tài, thì gia đình là nơi nuôi dưỡng đạo đức và gieo mầm tài năng.

Các bậc cha mẹ cần nhận thức đúng trách nhiệm của mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình, xây dựng gia đình văn hóa: no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc

RIO 2016 - Olympic in Brazil
08/14/2016

RIO 2016 - Olympic in Brazil

God is Love - CalligraphyThiên Chúa là Tình Yêu - Thư Pháp
06/28/2016

God is Love - Calligraphy
Thiên Chúa là Tình Yêu - Thư Pháp

Thang Hoa Thu Phap Viet / Huyvu Calligraphy - Buffalo, NY
06/28/2016

Thang Hoa Thu Phap Viet / Huyvu Calligraphy - Buffalo, NY

Chúc Thọ CalligraphyPhước như đông hảiThọ tỷ nam sơn
06/22/2016

Chúc Thọ Calligraphy

Phước như đông hải
Thọ tỷ nam sơn

Nhẫn - Thư Pháp
06/02/2016

Nhẫn - Thư Pháp

Con đường Việt Nam
05/27/2016

Con đường Việt Nam

Việt Nam
05/27/2016

Việt Nam

Khao khát tự do
05/27/2016

Khao khát tự do

Chúng tôi muốn sống
05/27/2016

Chúng tôi muốn sống

Chúng tôi muốn sống
05/27/2016

Chúng tôi muốn sống

Nữ Đại Gia
05/27/2016

Nữ Đại Gia

Timeline Photos
05/27/2016

Timeline Photos

TâmThở vào tâm an lạcThở ra tâm mỉm cười
05/27/2016

Tâm

Thở vào tâm an lạc
Thở ra tâm mỉm cười

Timeline Photos
05/27/2016

Timeline Photos

Timeline Photos
05/27/2016

Timeline Photos

Mẹ Tôi - Thật Tuyệt Vời
05/08/2016

Mẹ Tôi - Thật Tuyệt Vời

Trả Lại Cho Dân TôiQuyền Tự DoQuyền Được SốngQuyền Làm NgườiQuyền Được Nhìn Được Nghe Được NóiQuyền Xoá Bỏ Độc Tôn Độc T...
05/05/2016

Trả Lại Cho Dân Tôi
Quyền Tự Do
Quyền Được Sống
Quyền Làm Người
Quyền Được Nhìn Được Nghe Được Nói
Quyền Xoá Bỏ Độc Tôn Độc Tài.
https://youtu.be/dt7qloJxdr0

Đời là Vô ThườngRa đời hai tay trắngLìa đời trắng hai taySao mãi nhặt cho đầyTúi đời như mây bay
04/26/2016

Đời là Vô Thường

Ra đời hai tay trắng
Lìa đời trắng hai tay
Sao mãi nhặt cho đầy
Túi đời như mây bay

Vô Thường
04/20/2016

Vô Thường

Profile Pictures
04/20/2016

Profile Pictures

Thăng Hoa Thư Pháp Việt
04/20/2016

Thăng Hoa Thư Pháp Việt

Nam quốc sơn hà
04/20/2016

Nam quốc sơn hà

Đạo - Phật tại TÂM
04/20/2016

Đạo - Phật tại TÂM

Đạo
04/20/2016

Đạo

Thiền
04/20/2016

Thiền

Thăng Hoa Thư Pháp ViệtCho toi xin lai từ đầuĐể tôi đặt bút những dòng mực xanhCuộc đời tựa một bức tranhPhát hoạ tri th...
04/20/2016

Thăng Hoa Thư Pháp Việt

Cho toi xin lai từ đầu
Để tôi đặt bút những dòng mực xanh
Cuộc đời tựa một bức tranh
Phát hoạ tri thức điểm tô đạo đời
Thơ Gia Hội

Address

837 Niagara St
Buffalo, NY
14213

Telephone

(716) 479-5303

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Thang Hoa Thu Phap Viet / Huyvu Calligraphy - Buffalo, NY posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to Thang Hoa Thu Phap Viet / Huyvu Calligraphy - Buffalo, NY:

Nearby cinemas